Về Maxsys

Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Maxsys là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp an ninh điện tử tích hợp cho các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trên khắp cả nước. Với đội ngũ chuyên gia tận tâm và năng động, Maxsys cung cấp giải pháp an ninh tổng thể với công nghệ tiên tiến nhất đáp ứng các nhu cầu đặc thù của từng khách hàng của chúng tôi.

 

Về Maxsys

Maxsys là công ty chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ an ninh tổng thể cho nhà ở và cơ quan doanh nghiệp tại Việt Nam. Hỗ trợ thiết kế và xây dựng hệ thống an ninh điện tử, bao gồm giám sát video, kiểm soát vào ra, phát hiện xâm nhập, phát hiện cháy, âm báo & liên lạc nội bộ, bảo vệ chống sét và dịch vụ điện.

Chúng tôi phục vụ khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm sản xuất, thương mại, xây dựng, dân cư, ngân hàng, trường học, bệnh viện và chính phủ. Bạn có thể tin tưởng vào các dịch vụ của Maxsys để giải quyết toàn diện các nhu cầu an ninh. Chúng tôi cung cấp cho bạn kinh nghiệm và kỹ năng chuyên sâu từ việc thiết kế hệ thống cho đến vận hành và giám sát hệ thống 24x7.

Chúng tôi ở Thành phố Hồ Chí Minh và phục vụ khách hàng khắp mọi miền đất nước.


Về Maxsys


An ninh nhà ở
 

Chúng tôi cung cấp hệ thống báo động chống trộm được giám sát và thiết bị phát hiện khói để nâng cao khả năng tự động hóa nhà thông minh và giám sát video.

Về Maxsys


An ninh tổ chức
 

Chúng tôi cung cấp các giải pháp an ninh với đầy đủ dịch vụ, đáp ứng theo từng nhu cầu cụ thể của khách hàng.


Vị trí của chúng tôi
 

Chúng tôi ở Thủ Đức và luôn sẵn sàng đón tiếp bạn tại văn phòng công ty.

Về Maxsys


Cơ hội nghề nghiệp
 

Bạn muốn tham gia gia đình Maxsys? Hãy tìm hiểu các thông tin tuyển dụng tại đây.

Chọn giải pháp an ninh tốt nhất 
 

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Về MaxsysDoanh nghiệp gia đình
 

Maxsys là công ty gia đình sở hữu và điều hành.Chúng tôi đề cao đạo đức, trách nhiệm và uy tín của công ty với khách hàng như sự tôn trọng chính bản thân gia đình chúng tôi.

Tất cả nhân viên được tuyển dụng làm việc tại Maxsys đều thấm nhuần và thừa nhận triết lý này.

 

 

Về MaxsysGiải pháp an ninh toàn diện theo nhu cầu
 

Không giống như nhiều công ty lắp đặt thiết bị an ninh trên thị trường, Maxsys có khả năng kết hợp nhiều thiết bị khác nhau để thiết kế những giải pháp hệ thống an ninh giải quyết những thách thức an ninh duy nhất của khách hàng chúng tôi. Họ không cần phải làm việc với nhiều đối tác hoặc mệt mỏi với những hệ thống riêng biệt.

 

 

 

Về MaxsysNỗ lực cố gắng mỗi ngày để cải thiện an ninh

 

Chúng tôi đã lắp đặt những hệ thống an ninh điện tử cho các tổ chức trên toàn quốc, từ trường học đến căn cứ quân sự cho đến các doanh nghiệp giống như bạn. Với bất kỳ công trình nào chúng tôi đều cố gắng làm cho an ninh của khách hàng chúng tôi được cải thiện.

 

 

Về MaxsysTiết kiệm chi phí hiệu quả

 

Bằng cách tận dụng chuyên môn của Maxsys, khách hàng của chúng tôi tăng cường năng lực bảo vệ, giảm chi phí sở hữu và thoải mái tập trung vào lĩnh vực chuyên môn của riêng họ.

 

 

 

Về MaxsysBảo hành - bảo trì sau lắp đặt

 

Sau khi chuyển giao giải pháp an ninh cho khách hàng, Maxsys không bao giờ để họ tự lo mà luôn luôn hỗ trợ trong việc vận hành, sử dụng, tối ưu và bảo trì hệ thống.

 

 

zalo-img.png