Văn hóa doanh nghiệp

Tại Maxsys, bạn không chỉ là một nhân viên, bạn là một phần của đội ngũ và gia đình Maxsys. Mọi người cùng nhau tin tưởng, cùng nhau nỗ lực và chia sẻ thành quả đạt được. Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi là trung tâm để các thành viên Maxsys cùng hướng tới để đạt được những thành quả lớn hơn.

Tầm nhìn: Maxsys hướng đến việc trở thành công ty giải pháp an ninh hàng đầu, mang đến cơ hội và giải pháp mà mọi nhân viên tìm kiếm và khách hàng mong đợi.

Sứ mệnh: Bảo vệ con người và tài sản.

Giá trị cốt lõi:

  • Luôn luôn giữ cam kết với khách hàng.
  • Trung thực, ngay thẳng, thật thà.
  • Có trách nhiệm với mọi nhiệm vụ được giao.
  • Luôn luôn cố gắng học tập và nỗ lực vươn lên.

Nhân Sự Chủ Chốt tại Maxsys:

Hồ Huy Tiếp - CEO, Đồng Sáng Lập

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống an ninh điện tử, Tiếp đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm từ các công ty đa quốc gia và trong nước trước khi cùng đồng sáng lập Maxsys. Anh hiểu rõ về các thách thức an ninh mà khách hàng của chúng tôi đang phải đối mặt.

Hồ Văn Thịnh - Trưởng Nhóm Lắp Đặt

Tham gia Maxsys từ ngày đầu, Thịnh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc triển khai lắp đặt các hệ thống an ninh với sự cam kết đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ.

Phạm Văn Thành - Chuyên Gia Lắp Đặt

Thành, với gần 10 năm kinh nghiệm, đã tham gia vào nhiều dự án lớn nhỏ khắp cả nước. Với kiến thức sâu rộng và tính chân thành, anh luôn mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Quản Lý Hành Chính

Tham gia Maxsys hơn 7 năm, Thuỷ giám sát các hoạt động hàng ngày bao gồm tài chính, mua hàng và hành chính nhân sự, đồng thời chia sẻ ưu tiên hàng đầu về an toàn trong mỗi dự án với Ban Lãnh đạo.

Trịnh Lê Xuân Quỳnh - Nhân Viên Hỗ Trợ Khách Hàng

Quỳnh là điểm tiếp xúc đầu tiên của khách hàng Maxsys, luôn nhiệt tình và hướng đến mục tiêu "nhận lương của Maxsys nhưng phải bảo vệ quyền lợi của khách hàng".

Phan Văn Nghĩa - Chuyên Gia Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Nghĩa chịu trách nhiệm cho công tác hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng, được đào tạo để trở thành chuyên gia chẩn đoán các thiết bị an ninh mà Maxsys cung cấp.

zalo-img.png