Văn hóa doanh nghiệp

Tại Maxsys, bạn không chỉ là một nhân viên, bạn là một phần của đội ngũ và gia đình Maxsys. Mọi người cùng nhau tin tưởng, cùng nhau nỗ lực và chia sẻ thành quả đạt được. Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi là trung tâm để các thành viên Maxsys cùng hướng tới để đạt được những thành quả lớn hơn.

Tại sao bạn chọn Maxsys?

 

Tầm nhìn

Maxsys sẽ trở thành công ty giải pháp an ninh tuyệt vời cung cấp:

  • Những cơ hội mà mọi nhân viên tìm kiếm
  • Giải pháp mà khách hàng mong đợi.

Sứ mệnh

  • Bảo vệ con người và tài sản.

 

 

Giá trị cốt lõi

  • Luôn luôn giữ cam kết với khách hàng.
  • Trung thực, ngay thẳng, thật thà.
  • Có trách nhiệm với mọi nhiệm vụ được giao.
  • Luôn luôn cố gắng học tập và nỗ lực vươn lên.

 

2. Nhân sự chủ chốt
 

Hồ Huy Tiếp

Tiếp là CEO và là đồng sáng lập viên của Maxsys. Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hệ thống an ninh điện tử. Trước khi làm bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của chính anh, Tiếp đã từng làm việc cho một số công ty đa quốc gia và trong nước trong lĩnh vực sản xuất và xây dựng. Kinh nghiệm đó giúp cho Maxsys hiểu về các thách thức an ninh của khách hàng chúng tôi.

Hồ Văn Thịnh

Thịnh tham gia Maxsys từ ngày đầu tiên đến nay đã hơn 10 năm với nhiệm vụ là triển khai công tác lắp đặt tại hiện trường đảm bảo an toàn, chất lượng và đúng tiến độ. Tính tình trầm tĩnh, anh luôn luôn chắc chắn trong mọi công việc.

Phạm Văn Thành

Tham gia Maxsys đã gần 10 năm, Thành đã trải qua rất nhiều công trình lớn nhỏ khắp mọi miền đất nước. Là người gốc miền Tây chân chất, có kiến thức chuyên sâu về các hệ thống an ninh, khách hàng mới luôn luôn cảm thấy yên tâm khi tiếp xúc lần đầu tiên với anh.

Nguyễn Thị Thu Thuỷ

Tham gia Maxsys đã hơn 7 năm, Thuỷ giám sát trực tiếp các hoạt động hàng ngày bao gồm tài chính, mua hàng, hành chính nhân sự và chia sẻ với Ban lãnh đạo những ưu tiên hàng đầu về an toàn trong mỗi dự án.

Trịnh Lê Xuân Quỳnh

Quỳnh là điểm tiếp xúc đầu tiên khi khách hàng của Maxsys cần hỗ trợ. Tính tình nhẹ nhàng vui vẻ, cô được sếp của mình truyền đạt ý tưởng “nhận lương của Maxsys nhưng phải bảo vệ quyền lợi của khách hàng”.

Phan Văn Nghĩa 

Nghĩa phụ trách công tác hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng. Anh được đào tạo để trở thành chuyên gia chẩn đoán của nhiều thiết bị an ninh mà Maxsys cung cấp.

 

zalo-img.png