Tại sao Maxsys Security

Tại sao Maxsys Security

Điều hành & hoạt động bởi gia đình

Maxsys Security

Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên chủ chốt của Maxsys Security có mối quan hệ gia đình mật thiết, điều hành và hoạt động công ty được gần 10 năm. Điều này đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi được an tâm về sự ổn định và trách nhiệm đối với dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Họ

Có rất nhiều công ty an ninh là công ty một người hoặc công ty có mối liên kết lỏng lẽo. Khách hàng không thể trông cậy những công ty này đảm bảo sự ổn định và trách nhiệm cho những hệ thống an ninh quan trọng.

Nhà cung cấp dịch vụ an ninh toàn diện

Maxsys Security

Maxsys Security có khả năng cung cấp dịch vụ toàn diện các giải pháp hệ thống an ninh. Chúng tôi có thể thực hiện nhiều giải pháp hệ thống an ninh khác nhau, tích hợp chúng với nhau để tạo thành một giải pháp tổng thể có hiệu quả hơn với chi phí thấp hơn.

Họ

Có rất nhiều công ty an ninh có nguồn lực con người và trình độ kỹ thuật hạn chế, chỉ có khả năng thực hiện được những hệ thống an ninh đơn giản và ít hiệu quả. Khách hàng của họ phải tìm nhiều nhà cung cấp để làm thực hiện các giải pháp an ninh riêng rẽ ít hiệu quả và chi phí cao.

Hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng

Maxsys Security

Trong thực tế hoạt động sẽ phát sinh những vấn đề kỹ thuật liên quan đến phần cứng và phần mềm của thiết bị. Maxsys Security có mối quan hệ mạnh mẽ với các nhà sản xuất giúp chúng tôi dễ dàng hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng sau khi chuyển giao hệ thống. Khi gặp các vấn đề kỹ thuật khó khăn, nhà sản xuất sẽ cùng chúng tôi bắt tay nhau giải quyết ổn thoả, đảm bảo hệ thống hoạt động đúng chức năng đã thiết kế.

Họ

Rất nhiều công ty an ninh chỉ làm việc với các đại diện thương mại của các nhà sản xuất. Họ không có kinh nghiệm lẫn kiến thức để giúp khách hàng của họ giải quyết các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Cuối cùng khách hàng của họ là người phải chịu thiệt thòi khi những vấn đề kỹ thuật đó không được giải quyết.

Hiệu quả chi phí

Maxsys Security

Khi xây dựng các giải pháp an ninh cho khách hàng của mình, chúng tôi luôn tìm kiếm các phương án tối ưu để đảm bảo hiệu quả chi phí. Ngoài ra, nhờ mối quan hệ mạnh mẽ với các đối tác cung cấp thiết bị trong và ngoài nước giúp chúng tôi có mức giá cạnh tranh hơn.

Họ

Rất nhiều công ty an ninh chỉ làm việc với các đơn vị thương mại trong nước nên họ không có được giá tốt như chúng tôi.