Kiểm Soát Ra Vào Bằng Thẻ Từ - Tất cả Những Điều Bạn Cần Biết

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ là công cụ thuận tiện để quản lý con người ra vào văn phòng một cách dễ dàng và an toàn. Khi nói đến kiểm soát ra vào, có rất nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích các loại khác nhau của hệ thống ra vào bằng thẻ từ, lợi ích và hạn chế của việc truy cập bằng thẻ, các yếu tố ảnh hưởng khác như chi phí và làm thế nào để chọn giải pháp an ninh cửa ra vào tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Kiểm Soát Ra Vào Bằng Thẻ Từ - Tất cả Những Điều Bạn Cần Biết

Kiểm soát ra vào bằng thẻ với đầu đọc thẻ từ

 

1. Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ là gì?
 

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ được sử dụng để quản lý, giám sát và duy trì an ninh của các khu vực cụ thể như địa điểm kinh doanh, sản xuất, xây dựng... Trái ngược với việc sử dụng loại khóa chìa truyền thống để ra vào khu vực, các giải pháp kiểm soát ra vào bằng thẻ từ được sử dụng phổ biến hơn.

Có thể bạn đã từng thấy hoặc sử dụng chúng trước đây - thẻ nhựa hoặc thẻ khóa điện tử mà bạn vuốt trước đầu đọc để mở khóa cửa hoặc vào một tòa nhà. Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ khóa đã có từ vài thập kỷ nay và đó là một phương pháp bảo mật rất phổ biến cho các doanh nghiệp. Hệ thống ra vào bằng thẻ được sử dụng để ra vào nhà để xe, các tòa nhà văn phòng có nhiều người thuê hoặc các văn phòng doanh nghiệp lớn hạn chế ra vào các khu vực cụ thể.

Kiểm soát truy cập nhằm mục đích cung cấp quyền truy cập nhanh chóng và thuận tiện cho người dùng được ủy quyền trong khi hạn chế quyền truy cập của người dùng trái phép.

Bạn có thể quản lý quyền truy cập vào hầu hết mọi thứ bằng hệ thống kiểm soát ra vào bao gồm tòa nhà, văn phòng, nhà máy...

 

 

2. Các thành phần của hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ
 

Các loại và mức độ phức tạp của hệ thống kiểm soát ra vào có thể khác nhau, nhưng hầu hết các hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ đều sử dụng các thành phần sau.

Thông tin xác thực

Thông tin xác thực đóng vai trò như “chìa khóa” điện tử của bạn. Có thông tin xác thực phù hợp là cách duy nhất để người dùng có quyền truy cập vào các cửa hoặc hệ thống được bảo vệ bởi hệ thống kiểm soát ra vào.

Thông tin đăng nhập có lợi thế là được cá nhân hóa, cho phép mọi sự kiện mở khóa được truy ngược lại người sở hữu thông tin đăng nhập.

Đầu đọc thẻ

Đầu đọc thẻ phân tích điện tử thông tin đăng nhập của người dùng và gửi yêu cầu đến máy chủ để mở khóa. Đầu đọc thẻ thường được lắp bên ngoài cửa hoặc hệ thống mà chúng dùng để mở khóa.

Cơ sở hạ tầng hệ thống

Khi đầu đọc thẻ yêu cầu mở khóa cửa, bảng điều khiển ra vào cửa sẽ gửi tín hiệu đến khóa và cơ sở hạ tầng có trách nhiệm hoàn thành quá trình đó.

Bảng điều khiển

Khi hệ thống nhận ra thông tin đăng nhập của người dùng, bảng điều khiển cửa sẽ nhận được yêu cầu mở khóa một điểm vào cụ thể nơi thẻ được xuất trình cho đầu đọc thẻ . Sau đó, khóa sẽ được kích hoạt và cửa sẽ mở khóa.
 

 

* Các loại thẻ khóa:
 

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ là một cách đơn giản để giữ an toàn cho công ty của bạn. Có nhiều lựa chọn loại thẻ cho bạn khi sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ. Bạn có thể tìm hiểu một số loại thẻ dưới đây.

Thẻ khóa Wiegand

Thẻ khóa Wiegand lưu trữ dữ liệu nhị phân duy nhất mà từ trường không thể xóa hoặc lập trình lại và chúng là một trong những loại thẻ khóa đầu tiên được phát triển.

Bởi vì những thẻ này không có vi mạch hoặc các thành phần dễ phá vỡ khác, chúng là một lựa chọn bền hơn và vẫn là tiêu chuẩn công nghiệp cho các hệ thống kiểm soát ra vào.

Thẻ quẹt

Thẻ quẹt cho phép người dùng vuốt thông tin đăng nhập của họ qua đầu đọc thẻ để yêu cầu quyền truy cập. Đầu đọc thẻ phân tích một dải từ thường được tìm thấy ở mặt sau của thẻ.

Đối với các tổ chức lớn hơn có nhiều người truy cập vào các khu vực giống nhau, quẹt thẻ chính là một giải pháp dễ sử dụng, chi phí thấp.

Thẻ RFID

Thẻ tiệm cận (còn gọi là thẻ thông minh) sử dụng nhận dạng tần số vô tuyến (RFID) để truyền dữ liệu được lưu trữ trên thẻ đến đầu đọc của cửa thẻ.

Những thẻ này thường có nhiều dung lượng lưu trữ hơn và bao gồm mã hóa để cải thiện bảo mật, khiến nó trở thành một trong những loại thẻ khóa bảo mật được sử dụng phổ biến nhất.
 

 

* Các loại đầu đọc thẻ và cơ chế khóa thẻ
 

Ngoài các thông tin xác thực, hệ thống khóa cửa thẻ chìa khóa thương mại có thể được cấu hình với các loại đầu đọc và cơ chế khóa khác nhau. Thường được gọi là khóa thông minh, khóa cửa thẻ từ thương mại có công nghệ tiên tiến hơn khóa cửa truyền thống và có thể tăng cường an ninh cho tòa nhà. 

Bàn phím và trình đọc mã PIN

Thay vì thẻ khóa hoặc thông tin đăng nhập thẻ fob, loại hệ thống khóa không cần chìa này sử dụng mã PIN hoặc mật mã làm thông tin xác thực. Người dùng sẽ nhập mã PIN trên bàn phím để mở khóa cửa. Mặc dù các loại đầu đọc khóa cửa điện tử này rất tiện lợi, nhưng chúng yêu cầu người dùng phải nhớ mật mã và cần được thiết lập lại thường xuyên để duy trì tính bảo mật. Đối với các khu vực truy cập hạn chế hoặc bảo mật cao, đôi khi đầu đọc bàn phím được sử dụng kết hợp với khóa cửa thẻ chìa khóa thương mại, yêu cầu người dùng quét cả thẻ khóa hoặc fob của họ, sau đó nhập mật mã để vào cửa.

Khóa cửa thẻ RFID

Loại đầu đọc cửa ra vào này sử dụng công nghệ RFID để đọc thông tin đăng nhập của người dùng. Trong hệ thống khóa cửa bằng thẻ chìa khóa, người dùng chỉ cần xuất trình thẻ khóa hoặc thẻ khóa được ủy quyền của mình tại đầu đọc RFID để mở khóa cửa . Loại hệ thống khóa cửa khóa này là loại phổ biến nhất trong các hệ thống kiểm soát ra vào thương mại, vì nó mang lại sự linh hoạt nhất và có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng. Khóa cửa bằng thẻ từ rất phù hợp để kiểm soát ra vào các tòa nhà văn phòng, bãi đậu xe, thang máy và các phòng máy chủ CNTT. Thêm vào đó, hệ thống khóa cửa bằng thẻ khóa thương mại có thể cung cấp nhiều quyền truy cập chi tiết hơn.

Đầu đọc cửa sinh trắc học

Được yêu thích để truy cập vào các tòa nhà y tế, tài chính và chính phủ, hệ thống cửa thẻ khóa sinh trắc học bổ sung tính bảo mật cao hơn. Sinh trắc học sử dụng dấu vân tay, quét võng mạc, của phần mềm nhận dạng khuôn mặt để xác thực người dùng. Nhiều hệ thống khóa cửa bằng thẻ khóa thương mại sử dụng sinh trắc học như một hình thức xác thực hai yếu tố, yêu cầu người dùng quét thông tin đăng nhập thẻ khóa, sau đó thực hiện quét sinh trắc học để truy cập.

Đầu đọc thẻ khóa video

Đầu đọc thẻ khóa thương mại với khả năng video là tiêu chuẩn mới để tăng cường bảo mật cho cửa. Đầu đọc thẻ khóa video cung cấp cho các tổ chức/doanh nghiệp khả năng xem video trực tiếp của mọi sự kiện truy cập. Để có khu vực quan tâm tốt nhất, hãy tìm trình đọc video có camera độ phân giải cao, cộng với hỗ trợ cho tất cả các phương thức truy cập, bao gồm thẻ khóa được mã hóa, thông tin đăng nhập trên thiết bị di động và hỗ trợ đa công nghệ cho thông tin đăng nhập tần suất thấp và cao.

 

 

3. Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ hoạt động như thế nào?
 

Hệ thống đầu đọc thẻ ra vào mang lại sự an tâm bằng cách kiểm soát những ai có thể vào tòa nhà và khi nào vào, khi nào ra. Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ cần ba thành phần chính để hoạt động: thẻ an ninh cho cửa ra vào, đầu đọc thẻ cho cửa ra vào và khóa cửa thẻ khóa điện tử. Với hệ thống khóa cửa điện và thẻ từ, việc kích hoạt khoảng cách gần hoặc thẻ quẹt là nguyên nhân khiến cửa không thể mở khóa được. Khi hệ thống thẻ kiểm soát ra vào xác định và cho phép thông tin thẻ chính xuất hiện ở đầu đọc thẻ cửa, nó sẽ gửi tín hiệu đến khóa cửa từ để mở khóa. Sau đó, hệ thống khóa cửa thẻ từ cho phép người sử dụng mở cửa thông qua thanh đẩy, cần gạt hoặc ổ khóa. Khi người đó để cửa đóng lại, hệ thống khóa cửa thẻ từ sẽ tự động đưa cửa về vị trí khóa.

Tùy thuộc vào loại hệ thống được lắp đặt trong tòa nhà, hệ thống khóa cửa bằng chìa khóa điện tử có thể được kích hoạt ở vị trí gần, bằng cách chạm vào đầu đọc thẻ ở cửa hoặc bằng cách quẹt thẻ qua đầu đọc. Một số hệ thống đầu đọc thẻ ra vào cửa cũng có chức năng hỗ trợ mở khóa di động bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Sử dụng đầu đọc thẻ để ra vào cửa hoặc kiểm soát ra vào cổng bằng thẻ từ giúp ngăn chặn những cá nhân không mong muốn ra ngoài, đồng thời cho phép người dùng được ủy quyền dễ dàng xâm nhập. Thẻ an ninh cho cửa ra vào cũng có thể được thiết lập với các quyền cụ thể. Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ cũng có thể được định cấu hình để cho phép người dùng hoặc nhóm đặc quyền truy cập cụ thể. Ngoài ra, nó cho phép theo dõi các sự kiện ra vào, giúp các doanh nghiệp luôn đảm bảo an ninh cho mình.

 

 

4. Ưu và nhược điểm của hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ
 

* Ưu điểm:

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn một số lợi ích, bao gồm những lợi ích sau.

Dễ dàng quản lý

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ giúp bạn quản lý an ninh của tòa nhà dễ dàng hơn nhiều. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc những người nào cần khóa để vào các khu vực cụ thể, bạn chỉ cần đảm bảo rằng mọi người đều có thông tin đăng nhập được cập nhật.

Loại bỏ nhu cầu về thẻ khóa

Nếu người dùng làm mất thẻ của họ, người quản lý hệ thống có thể hủy kích hoạt thẻ cũ và gán thẻ mới cho họ. Điều này loại bỏ rất nhiều rắc rối đi kèm với việc kiểm soát quyền ra vào các khu vực hạn chế và giúp đảm bảo rằng cơ sở của bạn luôn an toàn.

Đặt thời gian ra vào cụ thể

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào cũng cho phép bạn cấp quyền truy cập cho những người cụ thể vào những ngày cụ thể và vào những thời điểm cụ thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể thu hút khách bằng cách cấp cho họ quyền truy cập vào các khu vực nhất định chỉ trong thời gian họ đến thăm.

Khả năng tùy biến này là điều mà chìa và ổ khóa truyền thống không thể cung cấp.

Giám sát ai được phép ra vào

Một lợi ích khác của hệ thống kiểm soát ra vào là chúng cho phép bạn theo dõi những ai ra vào cơ sở của bạn trong suốt cả ngày. Nếu có tai nạn hoặc trộm cắp, bạn sẽ có thể biết ai đã truy cập vào một khu vực cụ thể trong thời gian xảy ra sự cố.

Bảo vệ dữ liệu công ty

Khi nói đến kiểm soát truy cập, người ta thường nghĩ đến bảo mật vật lý, nhưng còn việc bảo vệ các quy trình và dữ liệu nhạy cảm của doanh nghiệp bạn thì sao?

Một trong những lợi ích của kiểm soát truy cập là nó cũng giúp ngăn chặn sự gián đoạn hệ thống hoặc rò rỉ thông tin nhạy cảm của công ty, cả hai đều có thể gây ra hậu quả tai hại cho tổ chức của bạn.
 

* Nhược điểm:

Mặc dù hệ thống ra vào bằng thẻ khóa ít tốn kém hơn so với nhiều lựa chọn thay thế khác, nhưng có một số nhược điểm quan trọng đối với loại hình an ninh tòa nhà này mà bạn cần lưu ý.

Rủi ro bảo mật của hệ thống thẻ khóa

 • Thẻ quẹt không đáng tin cậy và có thể dễ bị hỏng dải từ khiến chúng không thể đọc được. Mặc dù thẻ quẹt thẻ trả trước không tốn kém, nhưng chi phí bảo trì cả đầu đọc và thẻ do bị hao mòn liên tục sẽ tăng lên theo thời gian. Quẹt thẻ cũng không thuận tiện, đòi hỏi người đó phải rảnh tay và ở cự ly gần. 

 • Thẻ Wiegand dễ dàng bị sao chép và khiến tòa nhà của bạn có nguy cơ bị xâm nhập cao hơn. Giao thức Wiegand xuất hiện từ những năm 1970, điều này có nghĩa là tin tặc có nhiều thời gian để khám phá ra những cách nhanh chóng và hiệu quả để xâm nhập hệ thống Wiegand. Trên thực tế, hầu như bất kỳ ai cũng có thể mua một thiết bị sao chép thẻ khóa và có quyền truy cập vào hệ thống của bạn.

 • Thẻ chìa khóa rất dễ thất lạc. Bất kỳ ai cũng có thể nhặt được thẻ khóa bị đánh rơi hoặc bị đánh cắp và có quyền truy cập vào không gian của bạn. Nếu không có xác thực hai yếu tố hoặc các biện pháp bảo mật bổ sung, không gian của bạn sẽ kém an toàn hơn trên hệ thống truy cập thẻ khóa kế thừa.

 • Thời gian chờ có thể thay đổi trong khi khóa đang được tạo hoặc đăng ký cho hệ thống nhập thẻ khóa của bạn. Việc nhận thẻ khóa mới của bạn có thể mất vài tuần và có thể ảnh hưởng đến bảo mật tòa nhà của bạn trong khi bạn đang chờ thông tin đăng nhập mới đến.

Thẻ khóa không tiện sử dụng và quản lý tốn kém

 • Thẻ chìa khóa không thuận tiện. Mặc dù thẻ chìa khóa chắc chắn dễ sử dụng hơn so với chìa khóa và ổ khóa truyền thống, nhưng việc tìm kiếm thẻ chìa khóa có thể gây ra tắc nghẽn ở các hành lang hoặc cửa ra vào đông đúc, chưa kể đến việc bạn gần như không thể lấy thẻ chìa khóa ra khỏi ví khi tay đầy. 

 • Quản trị viên sẽ liên tục giải quyết các trường hợp bị mất, bị đánh cắp hoặc bị quên chìa khóa. Con người hay quên và có nhiều lý do khiến mọi người dễ bị mất ví và chìa khóa. Mỗi khi nhân viên làm mất hoặc quên thẻ khóa của họ, người quản lý của bạn phải cấp lại thẻ mới hoặc quản lý thẻ khách và hủy kích hoạt tạm thời hoặc vĩnh viễn thông tin đăng nhập cũ.  

 • Việc đăng ký và hủy kích hoạt thẻ khóa rất mất thời gian. Người quản lý của bạn có rất nhiều việc của họ, và việc mất thêm thời gian để định cấu hình lại các thẻ và fob riêng lẻ, đặc biệt là trong thời gian tăng cường tuyển dụng hoặc nhân viên tạm thời, có thể sẽ ảnh hưởng đến các nhiệm vụ quan trọng khác của họ.

 • Bạn phải gặp mọi người để đưa cho họ thẻ chìa khóa. Ở nơi làm việc sau COVID-19, việc loại bỏ mọi tiếp xúc trực tiếp khi không cần thiết sẽ là điều tối quan trọng. Các hệ thống kiểm soát ra vào cửa bằng thẻ từ khi có thể được định cấu hình từ xa, nhưng chúng vẫn sử dụng thông tin xác thực trực tiếp cần được cấp cho từng cá nhân yêu cầu. 

Hệ thống ra vào bằng thẻ từ khóa thiếu khả năng mở rộng

 • Nếu hệ thống thẻ khóa quan trọng cho doanh nghiệp được chạy trên nền tảng kế thừa, bạn không thể quản lý nhiều tòa nhà từ xa hoặc từ một trung tâm tập trung. Mỗi vị trí cần có máy chủ tại chỗ riêng. 

 • Sự chậm trễ trong việc cấp và thu hồi các thông tin đăng nhập trên thẻ khóa hoặc hệ thống nhập khóa chính có nghĩa là quá trình bắt đầu lâu hơn và có khả năng mất doanh thu đối với các doanh nghiệp cần di chuyển nhanh chóng.

 • Bất kỳ khi nào bạn có thay đổi về thương hiệu hoặc cần thêm địa điểm mới, bạn sẽ phải đặt hàng và phân phối thẻ hoàn toàn mới cho toàn bộ doanh nghiệp. 

 • Người dùng có quyền truy cập tại nhiều nơi cần mang theo nhiều thẻ khóa. Không ai thích phải lo lắng về việc mang đúng thẻ chìa khóa ở đúng tòa nhà.

 

 

5. Các giải pháp thay thế cho hệ thống kiểm soát ra vào thẻ từ
 

Với công nghệ mới xuất hiện sẽ định hình tương lai cho an ninh của các tòa nhà thương mại, hệ thống kiểm soát ra vào sẽ có những thay đổi quan trọng.

 • Thông tin đăng nhập trên thiết bị di động sẽ an toàn hơn so với thẻ khóa, nhờ mã hóa đầu cuối và khả năng sử dụng xác thực đa yếu tố.

 • Kiểm soát truy cập dựa trên điện thoại thông minh giảm thiểu khả năng mọi người chia sẻ thông tin đăng nhập của họ. Mọi người ít có khả năng chia sẻ điện thoại thông minh của họ với đồng nghiệp hơn so với thẻ khóa vật lý hoặc thẻ khóa.

 • Quản lý bảo mật dựa trên đám mây giúp loại bỏ một số nhược điểm của key fobs và key card. Loại công nghệ này không yêu cầu máy chủ bản địa hóa, vì vậy có thể dễ dàng mở rộng để bao gồm nhiều cửa hơn và nhiều địa điểm xây dựng hơn, đồng thời tiết kiệm tiền bảo trì cho tổ chức của bạn.

 • Quản lý từ xa trên đám mây có nghĩa là quản trị viên của bạn có thể dễ dàng quản lý thông tin đăng nhập, thu hồi quyền truy cập và tùy chỉnh các mục nhập bất kỳ lúc nào từ bất kỳ đâu.

 • Thẻ của khách có thể dễ dàng được quản lý bằng email hoặc tin nhắn văn bản và được định cấu hình để hết hạn khi không còn cần quyền truy cập. Một điều ít hơn để lo lắng về!

 • Kiểm soát truy cập hoàn toàn không cảm ứng. Tùy chọn ra vào không tiếp xúc sẽ giúp các doanh nghiệp mở cửa trở lại sau khi các hạn chế COVID-19 được dỡ bỏ. Một hệ thống truy cập di động sử dụng Bluetooth, Wi-Fi và dữ liệu di động có thể được định cấu hình để phản hồi với phát hiện chuyển động, cũng như tích hợp với phần cứng mở cửa tự động để truy cập an toàn, tránh lây nhiễm bệnh.

 • Có phiên bản phần mềm mới nhất của bạn dễ dàng hơn với giải pháp bảo mật dựa trên ứng dụng dành cho thiết bị di động, vì hệ thống của bạn có thể tự động cài đặt các bản nâng cấp mà không mất thời gian.

 

 

6. Tìm hiểu chi phí hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ
 

Hệ thống an ninh là một khoản đầu tư lớn đối với bất kỳ doanh nghiệp nào và hệ thống kiểm soát ra vào có giá bao nhiêu luôn là mối quan tâm hàng đầu. Khi thiết kế ngân sách cho kiểm soát ra vào, chi phí cuối cùng của bạn sẽ phụ thuộc vào số lượng đầu đọc và bảng điều khiển bạn cần, loại phần cứng bạn chọn và thông tin xác thực mà hệ thống yêu cầu. Ở phía trước, một hệ thống đầu đọc thẻ ra vào bằng thẻ từ có vẻ như là một lựa chọn ít tốn kém hơn. Tùy thuộc vào hệ thống dây điện hiện có trong không gian của bạn và loại đầu đọc bạn chọn. Tuy nhiên, có những chi phí bổ sung liên quan đến kiểm soát ra vào bằng thẻ từ có thể nhanh chóng tăng lên theo thời gian. 

 • Thẻ từ là thông tin xác thực mà bạn cần mua cho mọi người dùng. Bạn không chỉ cần có đủ thẻ cho nhân viên hiện tại của mình, bạn cũng sẽ cần đặt hàng thêm thẻ cho những người mới thuê, để thay thế thẻ bị mất hoặc bị đánh cắp và thẻ có thể dùng làm khách ra vào tạm thời. Nếu bạn có nhiều địa điểm hoặc tòa nhà, bạn sẽ cần đặt các thẻ riêng biệt cho từng nơi và đảm bảo mọi người truy cập vào những nơi đó đều có thẻ khóa phù hợp.

 • Thẻ thường yêu cầu thiết lập thủ công trên máy chủ cục bộ. Điều này có nghĩa là quản trị viên sẽ cần phải mất thời gian để nhập thông tin mới vào hệ thống, đặt quyền và cấp thông tin xác thực. Thời gian bổ sung đó cũng sẽ được tính vào chi phí lao động. 

 • Các hệ thống thẻ khóa kế thừa sẽ yêu cầu nâng cấp phần mềm đắt tiền và bảo trì tại chỗ. Hầu hết các công ty kiểm soát ra vào đều tính phí mỗi khi yêu cầu lắp đặt, nâng cấp hoặc dịch vụ khác tại tòa nhà của bạn.

 • Với hệ thống kiểm soát ra vào di động, điện thoại thông minh đóng vai trò như thông tin đăng nhập người dùng, nghĩa là bạn không cần phải dùng thẻ từ và duy trì nó mỗi khi cần truy cập. Mọi người cũng ít có khả năng bị mất điện thoại hoặc để quên điện thoại ở nhà hơn nhiều, vì vậy bạn sẽ không cần nhiều thẻ tạm thời như vậy.

 • Bạn có thể đặt các quyền theo địa điểm cụ thể cho từng người dùng, tất cả trên cùng một hệ thống. Thay vì mua thẻ mới cho mỗi tòa nhà, thông tin đăng nhập trên thiết bị di động hoạt động cho tất cả các vị trí, ở mọi nơi trên thế giới.

 • Kiểm soát ra vào dựa trên đám mây loại bỏ các máy chủ tại chỗ. Điều này nghĩa là bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc bảo trì tốn kém và nâng cấp phần mềm kiểm soát ra vào mà nó được thực hiện ngay lập tức qua đám mây.

 • Một lợi ích tiết kiệm chi phí khác của nền tảng dựa trên đám mây là tất cả các địa điểm của bạn đều được quản lý từ xa. Người dùng mới có thể được thiết lập chỉ với một vài cú nhấp chuột và việc thu hồi thông tin đăng nhập rất nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, với tính năng mở khóa từ xa, bạn không còn phải mất thời gian đến văn phòng để cho ai đó quên thẻ ra vào của họ.  

TẠI SAO NÊN CHỌN MAXSYS?
 

Maxsys có nhiều kinh nghiệm lĩnh vực kiểm soát ra vào, chúng tôi đã triển khai cho nhiều dự án thuộc công nghiệp, thương mại và chính phủ… Maxsys hợp tác với các nhà sản xuất thiết bị uy tín sẽ giúp bạn chọn được hệ thống chất lượng và phù hợp nhất cho bạn.

Giải pháp của Maxsys tích hợp hệ thống thông minh và tin cậy sử dụng các công nghệ kiểm soát ra vào bao gồm RFID, nhận dạng vân tay, nhận dạng khuôn mặt, grid code. Tích hợp với các phần cứng barrier, cổng xoay (turnstile). Tích hợp với các hệ thống giám sát video, báo động xâm nhập và liên lạc nội bộ…

 

 

zalo-img.png