Giám sát video

Hệ thống camera giám sát video là cửa sổ nhìn vào mọi hoạt động của tổ chức bạn. Nó có thể được dùng như làm phương tiện giám sát trực tiếp để ngăn chặn và đối phó các nguy cơ một cách chủ động hoặc dùng để xác định sự cố đã xảy ra.

Giám sát video

 

Maxsys hợp tác với các nhà sản xuất thiết bị và nhà phát triển phần mềm tốt nhất để thiết lập những giải pháp giám sát video tích hợp tùy chỉnh với từng khách hàng của chúng tôi, đảm bảo những gì cần được bảo vệ sẽ được bảo vệ.

Chúng tôi có khả năng thiết kế, triển khai lắp đặt, dịch vụ bảo trì hệ thống giám sát video với những đặc điểm như sau:

Số lượng từ một đến hàng ngàn camera

 Thời gian ghi hình vài tuần đến vài năm

  Cho mục đích đơn giản là quan sát và ghi hình hoặc yêu cầu tích hợp phần mềm phân tích video thông minh

  Tích hợp với nhiều hệ thống an ninh khác như hệ thống phát hiện xâm nhập, hệ thống kiểm soát lối đi, hệ thống phát thanh thông báo,...

 

 

 

 

Hệ thống camera giám sát video của Maxsys có đặc điểm:

 

Giám sát videoHệ thống tối ưu hóa tối đa nhờ hiệu suất làm việc liên tục
 

Sự xuất hiện của các camera giám sát an ninh của Maxsys có thể giúp bạn chủ động hơn trong việc ngăn chặn tội phạm và đề phòng rủi ro thiệt hại về tài sản có thể xảy ra nhờ hiệu suất làm việc liên tục.

Hỗ trợ xây dựng hệ thống an ninh riêng biệt lên tới hàng ngàn camera, có thể làm việc mỗi ngày, đảm bảo an ninh cho toàn bộ khu vực và giảm thiểu sự quản lý trực tiếp của nhân viên vận hành.

 

Giám sát videoDễ dàng mở rộng, chuyển đổi hoặc tích hợp các hệ thống khác nhau
 

Bạn có thể chuyển đổi từ hệ thống camera Analog sang camera IP, kết hợp chúng để tối ưu ngân sách hợp lý hoặc tích hợp với hệ thống báo động để mang lại hiệu quả hơn. Việc mở rộng, chuyển động, thay thế các hệ thống khác nhau đều có thể thực hiện.

 

Giám sát videoLinh động trong triển khai, thời gian phản hồi nhanh
 

Ngoài việc dễ dàng mở rộng quy mô hệ thống camera giám sát, Maxsys có thể tích hợp linh động với các hệ thống khác như hệ thống phát hiện xâm nhập, kiểm soát lối đi, phát thanh thông báo...

 

 

Giám sát videoDễ dàng bảo trì trong suốt quá trình vận hành hệ thống
 

Hệ thống giám sát video của chúng tôi có thời gian bảo hành lên tới 2 năm, việc bảo trì hệ thống diễn ra thường xuyên, liên tục, kéo dài trong suốt quá trình vận hành hệ thống.

 

 

Giám sát videoTiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành
 

Việc tối ưu hóa nhằm tiết kiệm đầu tư và vận hành luôn được khách hàng quan tâm. Hệ thống của chúng tôi giúp bạn giải quyết hiệu quả vấn đề chi phí.

 

 

 

Bảo vệ cơ sở và tổ chức của bạn bằng các giải pháp an ninh tốt nhất của Maxsys!

 
  GỌI CHO CHÚNG TÔI  

 

 

zalo-img.png