Giải pháp lắp đặt camera quan sát nhà xưởng quản lý nhiều địa điểm

Công nghệ giám sát video cho phép các nhà sản xuất chủ động giám sát các địa điểm và xử lý nhanh chóng dựa trên dữ liệu video thời gian thực. Lắp đặt hệ thống camera giám sát cho nhà xưởng sẽ là một giải pháp mạnh mẽ để kiểm tra hoạt động, nâng cao năng suất, giữ an toàn cho người lao động và bảo vệ tài sản.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng của mình, bạn nên xem xét các yêu cầu đối với từng trường hợp sử dụng cụ thể, nhu cầu kinh doanh, cũng như lựa chọn loại camera quan sát thích hợp.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát nhà xưởng quản lý nhiều địa điểm

Tại sao bạn cần lắp đặt camera quan sát nhà xưởng?

Bạn đang gặp phải những vấn đề sau:

  • Thất thoát hàng hóa, hư hại thiết bị và các sự cố trong dây chuyền sản xuất
  • Bạn cần một giải pháp giám sát và quản lý tập trung cho các khu vực riêng biệt
  • Hệ thống giám sát hiện có đã cũ, không còn phù hợp, chất lượng camera kém, không đảm bảo giám sát liên tục khi xảy ra sự cố.

 

Lợi ích của hệ thống camera giám sát nhà xưởng:

  • Quản lý nhiều địa điểm mà không cần phải xem trực tiếp tại chỗ.

  • Giảm thiểu rủi ro và ngăn ngừa tai nạn tại nơi làm việc, đảm bảo tuân thủ các quy trình an toàn.

  • Đảm bảo hàng tồn kho, nguyên liệu, phụ tùng và các sản phẩm khác đến nơi an toàn.

  • Theo dõi hàng tồn kho: Cung cấp lịch trình ra vào rõ ràng và trực tiếp về kho hàng, cho biết chính xác mức độ tồn kho và các lô hàng mới cần được thực hiện.

  • Phát hiện xâm nhập: Việc bảo vệ chống lại sự xâm phạm là rất quan trọng để ngăn ngừa tổn thất. Sử dụng hệ thống camera giám sát sẽ giúp đảm bảo cho điều đó. Một số hệ thống camera an ninh cũng cung cấp cảnh báo phát hiện chuyển động thông báo cho người giám sát về hoạt động bất thường.

  • Kiểm toán an toàn: Giám sát video được sử dụng để đảm bảo các tài sản có giá trị cao đang được bảo vệ an toàn khỏi trộm cắp và tai nạn. Như một biện pháp an ninh bổ sung, một số hệ thống tích hợp với kiểm soát truy cập để ngăn chặn nhân viên trái phép xâm nhập vào các khu vực hạn chế.

 

Bạn nhận được gì khi lựa chọn hệ thống camera của Maxsys:

- Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, triển khai hệ thống camera cho nhiều dự án trong các lĩnh vực như công nghiệp, thương mại, tổ chức và cơ quan nhà nước.

- Maxsys hợp tác với các nhà sản xuất thiết bị uy tín, có thể triển khai số lượng lớn đến hàng nghìn camera với thời gian ghi hình từ vài tuần đến vài năm.

- Tích hợp được với các hệ thống giám sát khác như kiểm soát ra vào, báo động xâm nhập, âm thanh thông báo,...

zalo-img.png