Giải pháp chúng tôi

Giải pháp chúng tôi

Maxsys Security thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo trì các giải pháp an ninh tích hợp cho các khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, giáo dục, y tế và các cơ sở hạ tầng của quốc gia như quân sự và giao thông. Chúng tôi chuyển giao các giải pháp an ninh tin cậy và hiệu quả về chi phí, đáp ứng các nhu cầu công việc cụ thể của khách hàng. Gần 10 năm hoạt động, chúng tôi luôn luôn tâm niệm rằng chất lượng dịch vụ là lý do để khách hàng lựa chọn mình. Để đạt được điều này, hàng ngày chúng tôi thực hành những giá trị văn hoá doanh nghiệp của mình.

Các giải pháp an ninh của Maxsys Security

Camera an ninh

Thiết kế & lắp đặt hệ thống camera quan sát một cách chuyên nghiệp để quan sát & ghi hình 24/7 công việc của bạn.

An ninh vành đai

Phát hiện trộm, kẻ phá hoại đột nhập vào nhà máy, cơ sở quân sự, nhà máy điện với các loại cảm biến công nghệ cao

Kiểm soát vào ra

Kiểm soát ai, ở đâu, thời gian nào, được phép hay không được phép trong doanh nghiệp bạn để bảo vệ nhân viên, tài sản.

Phát hiện cháy

Phòng chống cháy nổ cho các khu vực trọng yếu bên trong nhà máy với giải pháp phát hiện cháy sử dụng video và cảm biến chuyên dùng.

Phát thanh thông báo

Phát phát thông tin sự cố khẩn cấp đến các khu vực làm việc, hỗ trợ nhân viên di tản đến khu vực an toàn, cũng như phát các thông báo công việc thường ngày.

Liên lạc khẩn cấp

Mọi người trong doanh nghiệp có thể liên lạc với nhau đơn giản và nhanh chóng nhằm nâng cao an ninh & an toàn cũng như hiệu quả trong hoạt động sản xuất.

Giao thông thông minh

Ứng dụng công nghệ tiên tiên trong để giám sát giao thông nhằm phát hiện các hành vi vi phạm an toàn giao thông, giúp giảm tai nạn và tổ chức khai thác mạng lưới giao thông hiệu quả hơn .