Maxsys Security tài trợ hệ thống cáp quang camera an ninh đường phố

Maxsys Security tài trợ hệ thống cáp quang camera an ninh đường phố
November 15, 2018 Comments Off on Maxsys Security tài trợ hệ thống cáp quang camera an ninh đường phố Tin tức

Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh – Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật Bạch Vu, tiền thân của Maxsys Security Corporation, vừa hoàn tất hệ thống cáp quang kết nối camera tài trợ cho Công an phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức.
Lâu nay các camera an ninh lắp đặt dọc các tuyến đường trên địa bàn phường Linh Chiểu kết nối với internet của các cửa hàng kinh doanh/ hộ gia đình để truyền về trụ sở Công an phường nên hoạt động không ổn định. Mỗi khi cần kiểm tra xử lý sự cố hoặc bảo trì hệ thống thì rất khó khăn.
Do đó, Công an phường quyết định xây dựng hệ thống cáp quang riêng để kết nối những camera này đến các điểm tập trung rồi truyền về trụ sở Công an phường. Để hỗ trợ họ, Maxsys Security đã tài trợ toàn bộ chi phí để thực hiện công việc này.
Hồ Huy Tiếp, Giám đốc của Maxsys Securtiy, nói: “Chúng ta rất hân hạnh tài trợ kinh phí thực hiện công việc này nhằm giúp Công an phường Linh Chiểu có phương tiện để nâng cao an ninh trên địa bàn”.
Về Maxsys Security
Maxsys Security, tiền thân là Công ty Bạch Vu thành lập năm 2009 bởi Hồ Huy Tiếp, là một nhà tích hợp hệ thống chuyên cung cấp các giải pháp an ninh.
Chuyển giao các giải pháp an ninh tin cậy và hiệu quả về chi phí với dịch vụ khách hàng tốt nhất là những nền tảng giúp chúng tôi tồn tại. Mục tiêu phấn đấu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về Maxsys Security, vui lòng thăm https://maxsyssecurity.com

Tags